BẢO DƯỠNG ĐỊNH KỲ XE Ô TÔ

Sau một thời gian hoạt động thì việc bảo dưỡng định kỳ xe ô tô là điều phải thực hiện đầy đủ. Công việc này không chỉ mang đến sự đảm bảo sự an toàn cho con người mà còn có thể giảm tối đa sự hỏng hóc các chi tiết máy và gia tăng tuổi thọ của động cơ.

Quy trình sửa chữa bảo dưỡng định kỳ xe ô tô tại MNAUTO SÀI GÒN bao gồm 05 bước cơ bản sau:

– Bước 1: Tiếp nhận và kiểm tra xe

Khách hàng gửi yêu cầu cung cấp dịch vụ trực tiếp tại trung tâm dịch vụ hoặc qua điện thoại, các kênh trực tuyến như website, email.

Từ đó, cố vấn dịch vụ tiếp nhận thông tin, đưa xe vào xưởng dịch vụ và tiến hành kiểm tra 21 điểm của xe vào đưa ra kết luận.

– Bước 2: Báo giá với khách hàng

Cố vấn dịch vụ xây dựng báo giá và kế hoạch bảo dưỡng, sửa chữa chính xác; áp dụng các chính sách ưu đãi tại thời điểm cho khách hàng. Sau đó, tiến hành Bước 3 khi khách hàng xác nhận báo giá.

– Bước 3: Tiến hành bảo dưỡng, sửa chữa xe

Sau khi nhận được sự đồng ý từ khách hàng, cố vấn dịch vụ phối hợp với kỹ thuật viên tiến hành bảo dưỡng, sửa chữa và thay thế phụ tùng ô tô theo Báo giá.

Để kết thúc việc sửa chữa bảo dưỡng xe, Tổ trưởng sửa chữa tổng quát sẽ trực tiếp kiểm tra và chạy thử trước khi làm thủ tục trả xe cho khách.

– Bước 4: Bàn giao xe cho khách hàng

Cố vấn dịch vụ cùng khách hàng kiểm tra xe, quyết toán sửa chữa và tiến hành bàn giao kèm theo thẻ nhắc bảo dưỡng.

– Bước 5: Chăm sóc khách hàng sau dịch vụ

Bộ phận chăm sóc khách hàng của MNAuto Sài Gòn sẽ liên hệ khách hàng sau một khoảng thời gian khách sử dụng xe để đánh giá chất lượng dịch vụ và hỗ trợ khách nếu phát sinh vấn đề liên quan đến xe.

Có một số lưu ý bạn cần nắm rõ khi đến với chúng tôi đó là MNAuto Sài Gòn chỉ thực hiện bảo dưỡng, sửa chữa chứ không độ xe ô tô. Chúng tôi tuyệt đối không sử dụng các sản phẩm kém chất lượng, không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Hãy đến với MNAuto Sài Gòn để trải nghiệm những chế độ tuyệt vời mà khó nơi nào có thể vượt mặt.

Hãy đặt lịch và để lại yêu cầu ngay trên website www.mnautosaigon.vn hoặc liên hệ chúng tôi qua hotline 0936 50 77 99 – 0828 50 77 99 hoặc email info@mnautosaigon.vn để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời!