KIỂM TRA, CHẨN ĐOÁN BẰNG PHẦN MỀM CHUYÊN DỤNG & TƯ VẤN SỬA CHỮA

Việc bảo dưỡng, kiểu tra hay sửa lỗi bất kì một chiếc xe hơi, xe ô tô nào hiện nay sẽ không chỉ đơn thuần dựa trên kinh nghiệm mà có kết quả được, mà cần phải sự hỗ trợ đến kết nối của máy móc, thiết bị kiểm tra, đọc lỗi thì mới giải quyết, mới tìm ra được đúng bệnh, đúng nguyên nhân của xe.

Tại MNAuto Sài Gòn, việc kiểm tra, chẩn đoán và tư vấn sửa chữa được thực hiện bằng thiết bị chuẩn đoán Autel MaxiSys MS906BT – Thiết bị chẩn đoán hơn 100 hãng xe ô tô. Phần mềm thông minh phát triển trên hệ điều hành Android 4.4.4 KitKat. Cấu hình mạnh mẽ, chip vi xử lý Samsung Exynos Hexa-Core Processor (1.3GHz+1.7GHz). Kết nối Wi-Fi cực nhanh. Camera siêu nét 8.0 Megapixel.


 

Dịch vụ giúp cho các chủ xe yên tâm hơn khi sử dụng, xóa đi được những đèn báo lỗi khó chịu trên xe đồng thời có thể dự báo hư hỏng có thể xảy ra để được khắc phục sớm nhất. Điều này giúp cho “xế yêu” của bạn có thể giảm thiểu được chi phí sửa chữa cũng như được phát hiện bệnh khi ở giai đoạn đầu.

MNAuto Sài Gòn cam kết đem lại dịch vụ KIỂM TRA, CHẨN ĐOÁN BẰNG PHẦN MỀM CHUYÊN DỤNG VÀ TƯ VẤN SỬA CHỮA tốt nhất trên thị trường hiện nay với đội ngũ cố vấn, kỹ thuật viên chuyên nghiệp mà giá thành phải chăng.

Hãy đặt lịch và để lại yêu cầu ngay trên website www.mnautosaigon.vn hoặc liên hệ chúng tôi qua hotline 0936 50 77 99 – 0828 50 77 99 hoặc email info@mnautosaigon.vn để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời!