SỬA CHỮA ĐIỆN – ĐIỆN LẠNH

  • HỆ THỐNG ĐIỆN – ĐIỆN TỬ

Hệ thống điện và điện tử can thiệp vào hầu hết các hoạt động của xe ô tô. Một số hư hỏng hệ thống điện và điện tử thường gặp mà bạn có thể tự chẩn đoán là: Cháy cầu chi, ắc quy chết hoặc ngăn ắc quy bẩn, máy phát điện hỏng, cầu chì ống hỏng, công tắc hỏng,…

  • HỆ THỐNG ĐIỆN LẠNH

Hệ thống điện lạnh ô tô cũng có kết cấu bao gồm: dàn nóng, dàn lạnh, máy nén, van giảm áp, và bộ lọc khô. Sau một thời gian hoạt động, hệ thống điện – điện lạnh của xe không tránh khỏi hư hỏng và ảnh hưởng đến sự vận hành của xe.

Thường dấu hiệu lỗi điện máy lạnh ô tô không tạo ra hơi mát. Bạn hãy kiểm tra lọc gió xem có bị bẩn quá hay không, nếu quá bẩn sẽ ảnh hưởng đến việc lưu thông không khí của điện máy lạnh ô tô. Bên cạnh đó bạn có thể kiểm tra mắt ga và đo áp suất môi chất, nhưng việc kiểm tra này khó khăn hơn và bạn nên nhờ đến sự trợ giúp của các trung tâm sửa chữa điện máy lạnh xe hơi.

Có một số lưu ý bạn cần nắm rõ khi đến với chúng tôi đó là MNAuto Sài Gòn chỉ thực hiện bảo dưỡng, sửa chữa chứ không độ xe ô tô. Chúng tôi tuyệt đối không sử dụng các sản phẩm kém chất lượng, không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Hãy đến với MNAuto Sài Gòn để trải nghiệm những chế độ tuyệt vời mà khó nơi nào có thể vượt mặt.

Hãy đặt lịch và để lại yêu cầu ngay trên website www.mnautosaigon.vn hoặc liên hệ chúng tôi qua hotline 0936 50 77 99 – 0828 50 77 99 hoặc email info@mnautosaigon.vn để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời!