SỬA CHỮA, THAY THẾ PHỤ TÙNG CHÍNH HÃNG 100%

Với quan điểm sửa chữa đến khi không thể sửa được mới thay thế cùng với PHỤ TÙNG CHÍNH HÃNG và CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH lên đến 12 THÁNG, MNAUTO SÀI GÒN sẵn sàng đem đến những dịch vụ chất lượng nhất mà giá thành phải chăng.

Cam kết phụ tùng, linh kiện chính hãng

Trong quá trình sửa chữa ô tô, nhiều trường hợp cần thay thế phụ tùng, phụ kiện đã bị hư hỏng. MNAuto Sài Gòn cam kết sử dụng phụ tùng chính hãng trong quá trình cung cấp mọi dịch vụ không chỉ riêng dịch vụ sửa chữa ô tô. Nếu phát hiện tình trạng sử dụng phụ tùng, phụ kiện kém chất lượng, chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm.

Chính sách bảo hành hợp lý

Nhằm đảm bảo tuyệt đối chất lượng dịch vụ, sau khi sửa chữa xe ô tô, chúng tôi cung cấp tới quý khách hàng chính sách bảo hành đi kèm lên tới 12 tháng cho phụ tùng thay thế.

Chính sách bảo hành sẽ được áp dụng trong những trường hợp phát sinh lỗi hư hỏng từ phía đội ngũ nhân viên hoặc của nhà sản xuất. Đây chính là phong cách làm việc chuyên nghiệp giúp khách hàng có thể tin tưởng tuyệt đối MNAuto Sài Gòn.

Có một số lưu ý bạn cần nắm rõ khi đến với chúng tôi đó là MNAuto Sài Gòn chỉ thực hiện bảo dưỡng, sửa chữa chứ không độ xe ô tô. Chúng tôi tuyệt đối không sử dụng các sản phẩm kém chất lượng, không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Hãy đến với MNAuto Sài Gòn để trải nghiệm những chế độ tuyệt vời mà khó nơi nào có thể vượt mặt.

Hãy đặt lịch và để lại yêu cầu ngay trên website www.mnautosaigon.vn hoặc liên hệ chúng tôi qua hotline 0936 50 77 99 – 0828 50 77 99 hoặc email info@mnautosaigon.vn để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời!